Thứ tư, 29/01/2020 - 03:27|

SINH HOẠT HÈ NĂM 2018

Mở đầu là phần giới thiệu và chính thức khai mạc buổi sinh hoạt hè

- Tiếp theo là các câu hỏi xung quanh chủ đề buổi sinh hoạt như: Xâm hại tình dục trẻ em, An toàn giao thông, quyền trẻ em và phòng chống tai nạn thương tích:

- Các bạn Đoàn viên nhiệt tình, vui vẻ tham gia và hỗ trợ các em wink

- Sau khi vui chơi xong, đến phần phát các phần quà cho các bạn, các đội chiến thắng các trò chơi:

- Kết thúc buổi sinh hoạt hè năm 2018 của trường tiểu học Phú Tân B thành công tốt đẹp, xin đại diện nhà trường chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo, chi đoàn xã Phú Tân đã phối hợp, tạo điều kiện cho nhà trường tổ chức được một buổi sinh hoạt hè cho các em học sinh của nhà trường. Hy vọng nhà trường sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ như vậy nữa để có thể tổ chức thêm nhiều buổi sinh hoạt vui tươi và đầy ý nghĩa cho các em học sinh.

- Cuối lời, kính chúc mọi người luôn thành công trong cuộc sống và hạnh phúc bên gia đình.

Thân Chào!

Phú Tân, ngày 15 tháng 06 năm 2018