Friday, 22/01/2021 - 11:04|

CHI ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI CHI BỘ VÀ NHÀ TRƯỜNG THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH "VƯỜN LAN ĐOÀN THANH NIÊN" GÓP PHẦN ĐỐNG XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP XANH - SẠCH - ĐẸP VÀ NGĂN NẮP

Vào ngày 12/3/2020 sau khi nhận được sự nhiệt tình hỗ trợ từ chi bộ Nhà trường và Nhà trường; đoàn thanh niên trường tiểu học Phú Tân B đã hoàn thành công trình vườn lan đoàn thanh niên. Tạo được cảnh quan đẹp đẽ,một không gian thư giãn, một môi trường học tập xanh - sạch - đẹp và ngăn nắp.

Tại đây thay mặt cho chi đoàn trường, tôi xin chân thành cảm ơn đến chi bộ, đến nhà trường đã hỗ trợ cho chi đoàn; cũng như những thầy/ cô trong và ngoài chi đoàn của nhà trường đã cùng chung tay để công trình hoàn thành tốt đẹp. Và tôi cũng xin hứa sẽ cùng chi đoàn gìn giữ và chắm sóc thật tốt cho vườn lan đoàn thanh niên.

Phú Tân, ngày 12 tháng 3 năm 2020

Năm 2021 : 74