Thursday, 15/04/2021 - 09:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phú Tân B

CHUNG TAY CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG VƯỢT QUA LŨ LỤC

Những ngày qua nhiều cơn bão lớn lại một lần nữa vào miền Trung đất nước ta. Mỗi một cơn bão đi qua cuốn trôi đi biết bao sinh mạng, vật chất,..... Chỉ đê lại một nỗi đau to lớn mà các đồng bào, bà con miền Trung phải gánh chịu. Đât nước Việt Nam chúng ta, một Đất nước giàu truyền thống yêu nước, đoàn kết; dân tộc ta luôn yêu thương và đùm bọc lẫn nhau từ xa xưa cho đến tận bây giờ, và những truyền thống quý báo ấy đến nay vẫn luôn được giữ gìn và phát huy. Cảm thông và thấu hiểu được những nỗi đau của sự mất mát to lớn ấy, trường tiểu học Phú Tân B đã vận động tập thể CB-GV-NV và các em học sinh thân yêu cùng nhau chung tay đóng góp, gửi những phần quà nho nhỏ nhưng luôn đong đầy những yêu thương, sẻ chia đến các đồng bào miền Trung, qua đó ngày càng thắt sâu tinh thần đoàn kết dân tộc, giữ gìn và phát huy ngày càng tốt hơn:

Sau đợt vận động, tổng số tiền Nhà trường vận động được của tập thể CB-GV-NV và các em học sinh thân yêu là: 3.998.000 đồng (ba triệu chín trăm chín mươi tám nghìn đồng) 

 

Nhà trường đã gửi toàn bộ số tiền vận động được về Chữ thập đỏ huyện Châu Thành

Cuối lời xin đại diện cho Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể CB-GV-NV và các em học sinh thân yêu; chúc mọi người luôn vui vẻ - hạnh phúc  và thành công chưa cuộc sống. Xin gửi lời chia sẻ chân tình đến các đồng bào miền Trung; hy vọng những nỗi đau sẽ sớm vụt tan và những tia nắng ấm áp sẽ nhanh chóng sưởi ấm lại đến miền Trung thân thương.

                                                                            Phú Tân, ngày 08 tháng 11 năm 2020

                                                                                        Vô Thường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 132
Năm 2021 : 847