Thursday, 06/08/2020 - 14:15|

ĐẠI HỘI CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TÂN B NĂM HỌC 2019 - 2020

Vào lúc 07h30 phút ngày 05 tháng 10 năm 2019, trường tiểu học Phú Tân B tổ chức buổi Đại hội Công Chức - Viên Chức Năm học 2019 - 2020, với sự góp mặt của tập thể CB-GV-NV của nhà trường tham dự ( 34/34 thành viên ).

Sau khi giới thiệu buổi Đại hội, tập thể thống nhất bầu chọn:

1/ Đoàn chủ tịch gồm có:

• Cô Võ Thị Kim Phượng: Bí Thư Chi Bộ - Hiệu Trưởng nhà trường.
  • Cô Huỳnh Thị Thu Hương: Phó Hiệu Trưởng - Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường.
  • Thầy Thạch Thưng: Giáo viên - Phó Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường.

2/ Đoàn thư ký:

• Thầy Trần Quang Nghĩa: Giáo viên - Bí thư chi đoàn nhà trường.
  • Thầy Chung Quốc Cường: Giáo viên - Phó bí thư chi đoàn nhà trường.

Sau khi lắng nghe các nội dung cụ thể của buổi Đại hội do Đoàn chủ tịch triển khai cũng như lắng nghe, giải trình các ý kiến của  các thành viên. Tập Thể thống nhất với các nội dung, ý kiến và giải trình của buổi Đại hội 100%.

Buổi Đại hội diễn ra thành công và tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý thầy, cô nhiều sức khỏe, có một năm học mới thành công và đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng - dạy                                                                                                                                                                                                                            Phú Tân, ngày 05 tháng 10 năm 2019

Năm 2020 : 1.388