Thursday, 15/04/2021 - 09:37|

ĐẠI HỘI CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ TÂN B NĂM HỌC 2020 - 2021

Vào lúc 07h30 phút ngày 10 tháng 10 năm 2020, trường tiểu học Phú Tân B tổ chức buổi Đại hội Công Chức - Viên Chức Năm học 2020 - 2021; với sự góp mặt của tập thể CB-GV-NV của nhà trường tham dự tổng số 33/35 thành viên. Vắng: Thầy Trần Quang Nghĩa (đi học) và cô Phan Thị Phương Hòa (năm viện).

Sau khi giới thiệu buổi Đại hội, tập thể thống nhất bầu chọn:

1/ Đoàn chủ tịch gồm có:

• Cô Võ Thị Kim Phượng: Bí Thư Chi Bộ - Hiệu Trưởng nhà trường.
  • Cô Huỳnh Thị Thu Hương: Phó Hiệu Trưởng - Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường.
  • Thầy Thạch Thưng: Giáo viên - Phó Chủ Tịch Công Đoàn nhà trường.

2/ Đoàn thư ký:

• Cô Nguyễn Thị Mỹ Dung: Giáo viên - Tổ trưởng tổ khối 01.
  • Thầy Dương Minh Cường: Giáo viên.

Sau khi lắng nghe các nội dung cụ thể của buổi Đại hội do Đoàn chủ tịch triển khai; cũng như lắng nghe, giải trình các ý kiến của các thành viên, tập thể thống nhất với các nội dung, ý kiến đóng góp và ý kiến giải trình của buổi Đại hội 100% và không có ý kiến khác. Buổi Đại hội diễn ra thành công và tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý thầy, cô nhiều sức khỏe, có một năm học mới thành công và đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng - dạy

Phú Tân, ngày 10 tháng 10 năm 2020

Vô Danh