Thursday, 06/08/2020 - 14:52|

HÀNH TRÌNH TÌM VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ NĂM 2020

Ngày 16/6/2020 chi đoàn trường tiểu học Phú Tân B phối hợp cùng xã đoàn cho các em học sinh tham gia HÀNH TRÌNH TÌM VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ NĂM 2020.

Hành trình đi về điểm "Bia tưởng niệm xã Phú Tâm". Bắt đầu từ 07 giờ sáng các em học sinh được thầy/ cô giáo ở trường cùng bên xã đoàn chở đến nơi an toàn.

Mọi người cùng nhau thắp nén hương như tỏ lòng biết ơn, kính trọng sâu sắc đến các vị anh hùng của dân tộc Việt Nam

Mọi người chụp ảnh để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ

Các em học sinh cùng nhau dọn dẹp, vệ sinh góp một phần công sức nho nhỏ như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các vị anh hùng vĩ đại của Dân tộc:

Đây là một hoạt động thật sự rất hay và thiết thực; qua hành trình về nguồn này giáo dục được các em truyền thống yêu nước, Uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam ta cũng như giáo dục các em phải ghi nhớ các thế hệ cha ông chúng ta đã hy sinh để chúng ta có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc như bây giờ thì bản thân mỗi chúng ta phải biết cố gắng học thật giỏi, ngoan ngoãn, là một đứa cháu ngoan của Bác Hồ để đền đáp công lao to lớn ấy.

Phú Tân, ngày 16 tháng 6 năm 2020

Năm 2020 : 1.388