Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phú Tân B
Thursday, 01/12/2022 - 23:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phú Tân B

Hoạt động ngoài giờ lên lớp chủ đề: " Văn Nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân "

Những tia nắng ấm áp đang dần xua tan đi tiết trời se lạnh, cũng là lúc chúng ta cảm nhận được một mùa Xuân tràn đầy sức sống và hạnh phúc đang ngày càng gần. Hòa vào không khí vui tươi, rộn ràng đó chúng ta vẫn không quên kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( Ngày 03/02/1930 ). Mùa Xuân có Đảng là mùa Xuân ấm no và hạnh phúc, vì vậy nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp ngày hôm nay với chủ đề là: " VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN "

Trong buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp lần này, có sự góp mặt của tập thể CB, GV, NV và các em học sinh thân yêu của trường tiểu học Phú Tân B.

 

  Sau khi chính thức bất đầu buổi sinh hoạt, thì mỗi lớp sẽ lên biểu diễn 1 tiếc mục văn nghệ có thể là một bài hát ( đơn ca, song ca, tốp ca.... ), một bài múa, cũng có thể là một bài vè, .... đúng theo tiếc mục mà các lớp đã đăng ký và tập luyện.

  Mở đầu là phần trình diễn đơn ca của 1 em học sinh nữ nho nhỏ và dễ thương

 

  Kế tiếp là tiết mục múa điệu dân tộc của các bạn học sinh lớp 3:

                                                      Thật đáng yêu phải không nào heart

   Những bài múa làm cho không khí buổi sinh hoạt ngày càng hào hứng và sôi động:

  

 

                             Những bộ trang phục sặc sỡ và tràn đầy sắc xuân của các em

 

                  Những chiếc nón hình chú chó vừa dễ thương vừa sáng tạo của các em

 Sau phần trình diễn văn nghệ, là phần tặng quà và phát gạo cho các em học sinh của nhà trường:

  

   

  Qua buổi sinh hoạt lần này ngoài việc vừa tạo được cho các em có một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, giúp các em hòa đồng, gắn kết với nhau hơn, cũng vùa giúp các em học sinh hiểu rõ vai trò, công ơn của Đảng đối với quê hương, đất nước, những nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam nói chung và của địa phương nơi mình sống nói riêng....  Từ đó các em tự hào, biết giữ gìn và cố gắng phát huy, cũng như tuyên truyền các truyền thống tốt đẹp đó.

  Cuối lời xin thay mặt cho nhà trường kính chúc mọi người có một mùa Xuân thật vui vẻ bên gia đình, thành công trong công việc và cũng xin gửi vài lời nhắn nhủ cho các em học sinh thân mến rằng: Tết đến, xuân về là mùa của những hoạt động vui chơi, giải trí nhưng các em phải biết chọn lọc các trò chơi lành mạnh, tránh xa các trò chơi không tốt, các tệ nạn của xã hội như: cờ bạc,.... cũng như phải nhớ giữ gìn sức khỏe và không quên nhiệm vụ của mình là học tập, học cho mình, học cho tương lai của chính mình và cho đất nước ngày mai như lời Bác đã nói: " Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, Dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ vào một phần lớn ở công học tập của các cháu ".

  Một lần nữa xin kính chúc tất cả mọi người có một mùa Xuân thật vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa.

                                                                                                                 Thân chào!

Phú Tân, ngày 10 tháng 02 năm 2018

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 23
Tháng 12 : 28
Năm 2022 : 7.338