Thursday, 06/08/2020 - 13:21|

Lễ Tổng Kết Khen Thưởng Năm Học 2018 - 2019

Ve kêu phượng nở quanh trường

Các em chào đón mùa hè yêu thương

Thầy cô nỗi niềm vấn vương

Đóng trang giáo án thêm năm giảng đường

Lại một năm học nữa đã khép lại với biết bao nhiêu kỷ niêm đáng nhớ. Vào lúc 7h00 phút sáng ngày 31/05/2019, trường tiểu học Phú Tân B đã tổ chức buổi " LỄ TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2018 - 2019 ".  Buổi lễ được diễn ra tại khuôn viên đơn vị trường với sự tham dự của các quí đại biểu:

• Bà:
  • Ông:

Mở đầu là phần giới thiệu buổi lễ tổng kết khen thưởng của năm học do thầy Dương Nhẫn trình bày:

Khuấy động không khí náo nhiệt cho buổi lễ là các tiếc mục múa, hát của các em học sinh nhà trường biểu diễn:

Bên cạnh việc sắp khép lại một năm học là sự chia tay các em học sinh thân yêu và mái trường thân quen của 02 giáo viên đã và đang chuẩn bị  ngừng công tác giảng dạy của mình của cô: Kiêm Ngọc Tuyết và cô Thái Thị Thanh Phương. Đại diện nhà trường Cô Huỳnh Thị Thu Hương: Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn phát biểu những cảm xúc, những lời cảm ơn chân thành cũng như một phần quà nho nhỏ gửi tặng 02 cô đã cống hiến công sức của mình cho sự nghiệp giáo dục của mình.

Tiếp theo là phần Báo Cáo tổng kết năm học do cô Võ Thị Kim Phượng: Hiệu trưởng - Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu:

Sau cùng là phần phát quà và khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập của nhà trường:

v

Như vậy năm học 2018 - 2019 đã chính thức khép lại. Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời đã giành thời gian quí báu của mình đến dự buổi lễ tổng kết của nhà trường; kính chúc quý khách mời, quý cha mẹ học sinh, tập thể CB-GV-NV và các em học sinh thân yêu của nhà trường có một mùa hè thật vui vẻ, ấm áp.

Cảm ơn và tạm biệt!

Phú Tân, ngày 31 tháng 05 năm 2019