Thursday, 06/08/2020 - 14:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phú Tân B

MANG ĐẾN NHỮNG ÁNH SÁNG LUNG LINH VÀO TRONG NHỮNG CHIẾC LỒNG ĐÈN DÀNH TẶNG CHO CÁC EM HỌC SINH CỦA NHÀ TRƯỜNG VÀO DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2019

Mỗi năm một lần, vào ngày 15 thsng 8 âm lịch hàng năm là ngày Tết trung thu, một ngày Tết của " sự đoàn viên " và đặc biết là của những trẻ em thiếu nhi, các em được tung tăng cầm những chiếc lồng đèn chứa ánh sáng lung linh cùng nhau đi dạo chơi. Có thể bản thân mỗi chúng ta thấy điều đó rất bình thường và dễ dàng thấy được; tuy nhiên đâu đó, ở những vùng quê nghèo, những hộ gia đình có đời sống khó khăn,  để mua được cho con em mình một chiếc lồng đền đi chơi với các bạn là một điều rất xa xôi và không đơn giản; Nhận thấy được và mong muốn các em học sinh  có hoàn cảnh khó khăn của trường mình có thể có được một chiếc lồng đèn vào ngày tết trung thu, do đó trường đã vận động là được các mạnh thường quân dành tạnh 50 chiếc lồng đèn;  Điều đó như là một món quà vô cùng quý giá đối với các em học sinh cũng như bản thân mỗi cb - gv - nv nhà trường.

   

   

   

   

tại đây, xin đại diện cho Nhà trường và tập thể cb - gv - nv; cũng như các em học xin gửi  lời cảm ơn chân thành đến quý Mạnh thường quân. Kính chúc quý Mạnh thường quân Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Thành công. Xin trân trọng kính chào!

    Phú Tân, ngày 08 tháng 9 năm 2019 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 8
Tháng 08 : 18
Năm 2020 : 1.388