Wednesday, 29/01/2020 - 02:51|

NHÀ TRƯỜNG VẬN ĐỘNG XÃ HỘI HÓA ĐƯỢC 300KG GẠO CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO CÓ ĐIỀU KIỆN KHÓ KHĂN

Ngày 11 tháng 8 năm 2018, Nhà trường vận động được 300kg gạo của Cô Hằng mạnh thường quân ở Ấp Phước Lợi, xã Phú Tân. 300kg được phát tặng cho các em học sinh nghèo, có điều kiện kinh tế khó khăn của nhà trường; tiếp sức cho các em trên con đường học tập của mình ở năm học 2019 - 2020 sắp bắt đầu.

Tại đây, xin được phép đại diện cho Nhà trường, các em học sinh dành lời cảm ơn Chân thành và sâu sắc đến các Mạnh thường quân đã dành tặng những phần quà to lớn và đầy ý nghĩa cho các em học sinh. Kính chúc quý Mạnh thường quân: Sức khỏe - Hạnh phúc và luôn thành công trong công việc. Xin chân thành cảm ơn!.

Phú Tân, ngày 11 tháng 8 năm 2019

Năm 2020 : 214