Saturday, 25/01/2020 - 02:31|

Thực Hiện Tốt Hoạt Động Giáo Dục Biển Đảo Cho Học Sinh Của Nhà Trường

Thực hiện tốt Công văn số 4119/BGDĐT-GDTH về việc tích hợp dạy học tiếng Việt và các nội dung giáo dục (bảo vệ môi trường; bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, hải đảo;......vào các môn học và hoạt động giáo dục; cũng như nhằm giáo dục các em học sinh một cách toàn diện hơn; vào lúc 16 giờ 30 phút ngày ,,,,,,,, nhà trường đã tổ chức một buổi hoạt động giáo dục với nội dung bảo vệ tài nguyên, môi trường biển, hải đảo cho các em học sinh:

Giáo viên và học sinh tập trung sắp xếp, ổn định vị trí để chuẩn bị thật tốt

Sau khi đã ổn định chỗ ngồi thì Tổng phụ trách Đội TNTP của nhà trường là thầy: Dương Nhẫn giới thiệu nội dung của buổi hoạt động giáo dục cũng như các thành phần tham dự buổi sinh hoạt gồm có; Cô Huỳnh Thị Thu Hương: Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn ; cùng với một số Giáo viên, các em học sinh nhà trường:

Tiếp theo là phần giới thiệu về biển đảo ở Việt Nam, các tài nguyên, khoáng sản,..... cho các em học sinh hiểu biết, nắm bắt được. Qua đó Giúp các em  có ý thức trách nhiệm với tài nguyên, môi trường biển; có những hành động thích hợp để giúp mọi người xung quanh hiểu biết thêm về biển, và có ý thức bảo vệ chủ quyên biển đảo của Tổ quốcphát triển kinh tế gắn với việc bảo vệ tài nguyên môi trường biển đảo, kĩ năng ứng phó với thiên tai.

Nhà trường tổ chức phần bóc thăm câu hỏi và trả lời; nếu các em trả lời đúng thì sẽ nhận được quà, còn nếu trả lời sai thì không bị gì cả; phần này tạo không khí phấn khởi, hào hứng; vừa giúp chúng ta nắm được các em tiếp thu, khắc ghi được những gì qua buổi hoạt động giáo dục này:

Các em học sinh hào hứng, tích cực tham gia trả lời câu hỏi

Và những phần quà được trao đến tay cho những bạn có câu trả lời đúng:

Năm 2020 : 205